NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở THỤY SỸ

Dịch Vụ Visa Thụy Sỹ - Visa Bảo Ngọc

Giàu có, hòa bình và có vô vàn cảnh đẹp, tuy nhiên đó chỉ mới là một phần nhỏ khiến nhiều người biết đến đất nước Thụy Sĩ. Cùng visabaongoc tìm hiểu nhé!

C

  1. Chính sách trung lập

Thụy Sĩ nổi tiếng với việc duy trì chính sách trung lập trong khoảng thời gian dài nhất. Đất nước này không hề tham gia chiến tranh từ năm 1505. Kể cả trong các kỳ thế chiến, Thụy Sĩ trở thành nơi trung chuyển của hai phe trong chiến tranh. Việc đóng vai trò trung lập đã giúp Thụy Sĩ có nền kinh tế ổn định vào mọi lúc.

  1. Hội chữ thập đỏ

Hội chữ thập đỏ có vai trò bảo vệ và giúp đỡ những nạn nhân chiến tranh đã được thành lập lần đầu tiên vào năm 1863 ở Geneva. Từ thời điểm đó, Hội chữ thập đỏ đã mở rộng quy mô và giúp đỡ rất nhiều nạn nhân trên toàn thế giới.

  1. Socola

Nếu bạn nói rằng socola Thụy Sĩ không có gì đặc biệt, dám cá rằng bạn chưa từng thử qua nó. Thụy Sĩ nổi tiếng với nghệ thuật làm socola. Được làm từ sữa hảo hạng và kem tuyệt ngon, socola sữa của họ đứng vào hàng ngon nhất thế giới.

  1. Ngân hàng

Nổi tiếng toàn thế giới về chính sách bảo mật, ngân hàng Thụy Sĩ luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Họ không tiết lộ danh tính người chủ tài khoản ngay cả với chính quyền trừ một vài trường hợp đặc biệt như tội phạm hoặc hoạt động liên quan khủng bố.

  1. Zurich

Thành phố được nhiều người khát khao sinh sống và là niềm tự hào của Thụy Sĩ. Theo một số khảo sát, Zurich có điều kiện sống và giàu có bậc nhất châu Âu. Thành phố nổi tiếng bởi các cửa hàng mua sắm xa xỉ, nhà ở và các món ăn.

  1. Đồng hồ

Những chiếc đồng hồ sắc sảo và đắt giá là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Đồng hồ Thụy Sĩ thống trị ngành đồng hồ thế giới, nó nổi tiếng bởi sự chính xác và đa dạng về kiểu dáng. Các hiệu đồng hồ vang danh như Tag Heuer, Rolex, Omega… đều đến từ Thụy Sĩ.

  1. CERN

Còn được biết đến là Cơ quan nghiên cứu vật lý của châu Âu nằm cạnh Geneva, CERN là phòng thí nghiệm hạt nhân lớn nhất thế giới nằm sâu dưới lòng đất. CERN quy tụ các nhà khoa học tài ba từ khắp nơi để nghiên cứu cấu trúc của vật chất.

A Swiss national flag and a flag of the city of Basel fly over the entrance of a branch office of Swiss bank UBS in Basel
A Swiss national flag (top) and a flag of the city of Basel fly over the entrance of a branch office of Swiss bank UBS in Basel October 22, 2013. Raoul Weil, the former UBS banker wanted in the United States over allegations of helping Americans dodge taxes, appeared for a court hearing in Italy on Tuesday in the first step towards possible extradition. Weil, a Swiss citizen and former head of UBS’s global wealth management business, was arrested by Italian police in Bologna on Saturday and held in the local Dozza jail. REUTERS/Arnd Wiegmann (SWITZERLAND – Tags: BUSINESS CRIME LAW LOGO) – RTX14JQA

NGƯỜI THỤY SĨ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

xem-tai-day

     8.  Du lịch:

 Nói đến Thụy Sĩ, không thể không nói đến ngành du lịch có truyền thống đón những vị khách quí tộc nhất từ ngày xưa và ngày nay là những nhân vật giàu có nhất thê giới. Thụy Sĩ cũng còn là cái nôi của các trường đào tạo về Du lịch khách sạn.

Ngay từ giữa thế kỉ 19. Vẻ đẹp hoàn mĩ của những đỉnh An-Pơ đã thu hút một lượng lớn khách du lịch Anh Quốc khi họ bắt đầu mốt du lịch vòng quanh Châu Âu. Ngay từ khi đó, du lịch cũng đã chính thức ra đời. Cảm nhận đây là lĩnh vực hốt ra vàng. Chính quyền Thụy Sĩ không ngừng đầu tư vào khách sạn. Spa, trị liệu, nhuộm da nâu, phương tiện giao thông, tầu leo núi, cáp treo… Đào tạo về du lịch của Thụy Sĩ cũng đã nổi tiếng từ lâu đời với mô hình đào tạo chuẩn quốc tế. Thụy Sĩ là nơi có trường đào tạo về du lịch đầu tiên trên thế giới và hàng loạt các trường chất lượng khác. Ngày nay dịch vụ du lịch đóng góp tới 15% tổng sản phẩm quốc nội.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button