VISA THỤY SỸ DO BẠN BẢO LÃNH DU LỊCH

Appenzell

 Thụy Sĩ không chỉ là xứ sở đồng hồ mà còn là đất nước nổi tiếng với dãy núi Alps hùng vĩ, những thỏi chocolate với chất lượng hảo hạng, cùng những hồ nước lớn nhỏ với cảnh vật tươi đẹp và không khí vô cùng trong lành. Đất nước này sẵn sàng làm say lòng mọi tín đồ Ghé thăm. Cùng visabaongoc tìm hiểu cách thức chuẩn bị 1 bộ hồ sơ VISA THỤY SỸ DO BẠN BẢO LÃNH DU LỊCH.

Gruyeres

  • Người Bảo Lãnh :
    • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Hà Lan.
    • Hộ chiếu scan.
    • Xác nhận công việc.
    • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
    • Chứng minh công việc:
      • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
      • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
      • Trong trường hợp người bảo lãnh tài trợ cho chuyến đi của bạn. Phải đưa ra bằng chứng về phương tiện tài chính của người bảo lãnh. Thư mời không đảm bảo việc bạn có visa nếu các vấn đề chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của bạn không minh bạch hoặc đủ sức thuyết phục là bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn. Mỗi đương đơn có 1 tình trạng hồ sơ khác nhau và sự thiếu kinh nghiệm trong việc tự nộp hồ sơ có thể làm giảm khả năng đạt visa của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận được tư vấn cụ thể sát với tình trạng hồ sơ của bạn nhất!Appenzell
      • Lưu ý:
        • Nếu có bảo lãnh từ người thân đang định cư châu Âu tại Hà Lan thì khả năng đậu rất cao. Đặc biệt là mấy bạn đang làm freelancer ( tự do)  thì càng nên có. Nếu bảo lãnh thì ngoài giấy mời phải có chứng minh mối quan hệ. Chứng minh tài chính từ người bảo lãnh không thì giấy mời cũng bị rớt như thường.
        • Đã yêu cầu đi bao nhiêu ngày thì ở bấy nhiêu ngày đừng ở quá số ngày cho phép lần sau làm visa khó hơn rất nhiều.
        • Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú của bạn. Có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen . Bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp hay cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (tối thiểu mức bảo hiểm là 850 triệu đồng).

        XIN VISA THỤY SỸ DÀI HẠN ĐƯỢC KHÔNG ?

      • xem-tai-day
      • Hà Lan không phải là một Đại sứ quán dễ để xin visa nhưng cũng không phải quá khó nếu bạn biết đánh giá hồ sơ của mình tình trạng ra sao. Nhưng nếu để bị từ chối 1 lần khi xin lại sẽ rất khó được cấp lại ngay. Vì vậy nếu đã xin visa du lịch Hà Lan thì bạn nên có sự cẩn thận từ các bước giấy tờ cũng như phỏng vấn.

        Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

        CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

        88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

        Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

        0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

        Email: visabaongoc@gmail.com

        Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

        Website: Visa Bảo Ngọc

         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button