ĐIỀU KIỆN XIN VISA THĂM NGƯỜI BỆNH Ở THỤY SỸ

huong-dan-lam-visa-thuy-sy-gia-re-1

Để vào được nước Thụy sỹ khám và điều trị bệnh bạn cần phải xin visa nhập cảnh vào quốc gia này. Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa Thụy sỹ khá phức tạp.  Và tốn nhiều thời gian cũng như công sức để xin visa. Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng dịch vụ visabaongoc để có những hỗ trợ tốt nhất nhé.

huong-dan-lam-visa-thuy-sy-gia-re-2

Thụy sỹ có nền y học phát triển với các máy móc và thiết bị hiện đại. Sẽ giúp nhiều bệnh nhân chữa được những căn bệnh mà ở Việt Nam không thể nào chữa được. Cùng với đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp sẽ chuẩn đoán chính xác và đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất cho bệnh nhân. Không chỉ có người Việt Nam mà hầu như mọi công dân các nước khác. Khi họ có điều kiện về vật chất thường hay lựa chọn đi đến Thụy sỹ để khám và điều trị các căn bệnh.  Mặc dù chi phí điều trị và khám bệnh ở đây lớn hơn rất nhiều lần so với Việt Nam. Và các nước khác nhưng vẫn có rất nhiều người muốn tới để thăm khám.

Một trong những điều kiện bắt buộc và tất yếu để bạn có thể nhập cảnh vào Thụy sỹ là phải có Visa.  Với diện thăm khám và điều trị bệnh quý vị và các bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây.

  • Hoàn thành mẫu đơn xin visa.
  • 02 Ảnh làm Visa.
  • Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi. Giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sĩ điều trị và lần điều trị ở Thụy sỹ này là cần thiết. Cho biết thời gian dự kiến điều trị. chi phí chi trả. Trong văn bản này cần nói rõ họ tên bệnh nhân.  Ngày tháng năm sinh, ngày dự kiến bắt đầu điều trị và thời gian điều trị dự kiến của bệnh viện hoặc y bác sĩ. Chi phí dự kiến chi trả chỗ ở…

huong-dan-lam-visa-thuy-sy-du-lich-chi-tiet-nhat

  • Hóa đơn tiền điều trị đã tri trả trước.
  • Xác nhận thuê chỗ ở.
  • Chứng minh khả năng chi trả tài chính cho chuyến đi.
  • Quan hệ rằng buộc ở Việt Nam: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận làm việc, đơn xin nghỉ phép, giấy phép đăng ký kinh doanh, …tài sản có giá trị…
  • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi cần thêm giấy khai sinh.  Photo trang đầu hộ chiếu của người bảo trợ, cha/mẹ đồng ý cho con đi khám và điều trị bệnh.

MẸO PHỎNG VẤN XIN VISA THỤY SĨ 

xem-tai-day

Ngoài những giấy tờ ở trên trong quá trình xét duyệt và cấp Visa. Bạn có thể được yêu cầu cung cấp thêm một số giấy tờ khác bổ xung tùy theo mỗi trường hợp khác nhau.

Để tiết kiệm thời gian và công sức bạn hãy liên hệ với visa Bảo Ngọc để được sử dụng dịch vụ xin visa thăm người bệnh nhanh – chất lượng với chi phí thấp nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button