MẸO PHỎNG VẤN XIN VISA THỤY SỸ

CHO

Visa là một trong những yếu tố gây khó khăn và trở ngại nhiều nhất đối với du khách khi du lịch châu Âu. Hiện nay, dù thủ tục xin visa châu Âu không còn quá phức tạp nhưng nếu chuẩn bị hồ sơ không đúng cách hoặc thiếu chu đáo, khả năng được cấp visa của du khách vẫn bị hạn chế. Cùng visabaongoc tìm hiểu 1 số MẸO PHỎNG VẤN XIN VISA THỤY SỸ dưới đây nhé!

dia-chi-lanh-su-quan-thuy-sy-tai-viet-nam-2

Visa châu Âu thường là visa schengen

Cho phép công dân Việt Nam đi lại trong 26 nước như: Áo, Bỉ, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ. Thông tin về thủ tục xin visa châu Âu khá phổ biến. nhiều du khách sau khi tự mình tìm hiểu đã nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại các Lãnh sự quán.

Trong việc xin visa nhập cảnh vào Châu Âu hay Mỹ, hay bất cứ quốc gia đòi hỏi bạn phải chứng minh được khả năng tài chính để có thể trang trãi chi phí cho chuyến đi thì việc chứng minh “sự ràng buộc quay trở về” là khó khăn nhất. Các công ty du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện và khả năng đậu visa cao.

Bạn nghĩ nó khó ư? Và nó sẽ khó thật.

Tư tưởng của bạn bị giới hạn bởi cảm xúc tiêu cực trong bạn. Bạn bị chi phối quá nhiều vào những “lời người bên ngoài” khiến mình e sợ. Tại sao bạn lại tự chê trách chính mình khi bạn chưa hề thử? Vậy thì bạn đã thua cuộc trước khi bắt đầu.

Sau đây là những “mẹo” để dễ dàng xin visa Mỹ hay Châu Âu, trong đó có Thụy Sỹ.

  1. Người bị đánh trượt đa số là ấp úng, thiếu tự tin, câu trả lời chưa trung thực, có điều gì đó giấu nhân viên sứ quán… Ngược lại, những người xin visa thành công là vui vẻ tự tin trả lời phỏng vấn. Có sao nói vậy, trung thực đặt lên hàng đầu.
  2. Nghiêm cấm không nói dối dù 1 chi tiết nhỏ. Hãy ghi nhớ những viên chức ngoại giao phỏng vấn là những người có trình độ cực kỳ cao. Được đào tạo bài bản nhiều kỹ năng và họ dễ dàng nhìn nhận được ai đang nói dối hay che lấp bất cứ sự thật nào.
  3. Ăn mặc sao cho thoải mái, lịch sự, chứ không cần phải diêm dúa như là mặc áo dài. “Hãy là chính mình” chứ đừng tạo 1 vỏ bọc khác bình thường.
  4. Chuẩn bị hồ sơ chu đáo, ngăn nắp, có thứ tự và cố gắng ghi nhớ thứ tự của những hồ sơ đã chuẩn bị nhằm “bốc ra là trúng”. Chứ không phải lúng túng khi được yêu cầu cung cấp tài liệu chứng minh.
  5. Khi trả lời phỏng vấn: nhìn thẳng vào viên chức ngoại giao phỏng vấn. Không e dè, nhút nhát. Bạn dễ dàng chiến thắng niềm tin của họ.

huong-dan-lam-visa-thuy-sy-uy-tin-1

DỊCH VỤ XIN VISA ĐI THỤY SỸ – DV VISA BẢO NGỌC

xem-tai-day

Lưu ý: 

  • Cuối cùng là“LUÔN GHI NHỚ 3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG” sẽ tác động lớn đến quyết định của viên chức ngoại giao phỏng vấn: TRUNG THỰC, CHÍNH XÁC, KHÔNG NGẬP NGỪNG.
  • Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa. Du khách nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty du lịch. Thay cho thời gian đi lại nhiều lần chuẩn bị hồ sơ xin visa. Du khách chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể của mình như: mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính… cho các công ty du lịch và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của họ.
  • Hiện nay, chỉ cần được tư vấn và có sự chuẩn bị kỹ càng, phù hợp. Visa không còn là rào cản quá lớn cho kế hoạch đi châu Âu của du khách. Tuy nhiên, du khách cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn visa là không nên thông qua các “dịch vụ cò” bên ngoài hoặc những tổ chức không có giấy phép hoạt động vì có thể tiền mất, tật mang. Du khách nên tìm đến sự hỗ trợ của một số công ty du lịch có dịch vụ tư vấn visa miễn phí. Nhất là các công ty lớn, uy tín trên thị trường để đảm bảo kết quả tốt nhất với “tấm vé vào cửa ngõ” châu Âu trong tay.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button