NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở THỤY SỸ

lii

Cùng visa bảo ngọc tìm hiểu NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở THỤY SỸ nhé.

Những ngôi làng Appenzell

Lái xe qua vùng Appenzell mộc mạc. Vốn có truyền thống lâu đời nhất, du khách có thể chiêm ngưỡng các ngôi làng đẹp như tranh vẽ. Säntis (www.saentisbahn.ch) là đỉnh núi nổi tiếng nhất của Appenzell. Với tầm nhìn đáng nhớ tới hơn sáu quốc gia: Áo, Pháp, Đức, Ý, Liechtenstein và Thụy Sĩ.

Appenzell

Berner Oberland

Đến khám phá Berner Oberland (www.berneroberland.ch). Một khu du lịch lớn có phong cảnh ngoạn mục. Du khách có thể tham quan các đỉnh núi nổi tiếng (Jungfrau, Monch và Eiger). Hồ núi, núi cao suối và hoa dại, cũng như các tuyến đường sắt cao nhất của châu Âu và khu nghỉ mát nổi tiếng như Adelboden, Grindelwald và Interlaken.

Basler-Fasnacht

Chillon Castle

Chillon Castle (www.chillon.ch / en) là lâu đài nổi tiếng nhất ở Thụy Sĩ. Nó nằm ở một vị trí ngoạn mục trên rìa phía đông của hồ Geneva, gần Montreux. Với Vết lõm núi trong nền du Midi (nghĩa đen có nghĩa là răng của miền Nam). Được xây dựng vào thế kỷ 13, nhà thơ Lord Byron đã đến thăm lâu đài và sau này đã viết ‘bài thơ “Prisoner of Chillon” (1816) về số phận của François de Bonivard (1493-1570).

Bonivard là tù nhân nổi tiếng nhất của lâu đài. Bị giam giữ từ năm 1530 đến năm 1536 vì cố gắng mang Tin Lành đến Thụy Sĩ. Lâu đài đã từng là một pháo đài quan trọng thời trung cổ. Có vị trí chiến lược trên một hòn đảo để chống lại cuộc xâm lược. Ngày nay, du khách có thể nhìn thấy nhà tù nổi tiếng của lâu đài, và cũng có các tour du lịch Grand Hall, Hall of Justice, Bảo tàng Vũ khí, Đại lễ đường Count và Phòng Duke và Nhà thờ Saint George.

 

Chillon-Castle
Đi xe đạp đường mòn

x

VISA THỤY ĐIỂN ĐI CÔNG TÁC NGẮN NGÀY VỚI HỘ CHIẾU CÔNG VỤ

xem-tai-day

Đi xe đạp không nhất thiết phải là vất vả như địa hình miền núi. Có 3.300 km (2046 dặm) đánh dấu con đường mòn liên kết với nhau, và hầu hết trong số đó có thể đi xe đạp dễ dàng. Nhiều nhà ga cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp (www.veloland.ch / en / welcome.cfm)

Gruyeres

Gruyeres

Du khách đến Thụy Sĩ nên ghé thăm một làng ăn ảnh nhất của Thụy Sĩ, Gruyeres, nơi có pho mát nổi tiếng nhất của quốc gia, để khám phá lâu đài Château de Gruyeres (ĐT: (26) 921 21 02; www.chateau-gruyeres.ch) và các nhà máy sản xuất pho mát khác nhau.

Đi bộ đường dài

di

Du khách  nên tham gia trò tiêu khiển ưa thích của người Thụy Sĩ: đi bộ đường dài. Có hơn 50.000 km (31.070 dặm) đường mòn được đánh dấu để khám phá, với thời gian đi bộ đường dài đánh dấu trên biển chỉ dẫn, và màu sắc mã hóa theo độ khó khăn. Để có thông tin, xem Thụy Sĩ (www.swisshiking.ch, Pháp và Đức).

Little Matterhorn cablecar

lii

Hãy leo lên đỉnh cao nhất của châu Âu – Little Matterhorn ở Zermatt, sau đó trượt tuyết trở lại làng xe miễn phí của Zermatt.

Thể thao vùng núi

tt
Các dãy núi là nơi hoàn hảo để hoạt động, với leo núi, trượt tuyết, trượt tuyết tuyết sâu, trực thăng trượt tuyết và sông băng. Khu vực trượt tuyết hàng đầu bao gồm Portes du Soleil, Davos, Klosters, Zermatt, Verbier, Saas Fee và St Moritz quyến rũ, còn cung cấp tuyết polo, Olympic Bob (ĐT: (81) 8300 200; www.olympia-bobrun.ch ) và Cresta (www.cresta-run.com).

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button