XIN GIA HẠN VISA DU HỌC THỤY SỸ – CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

visa-dan-mach

XIN GIA HẠN VISA DU HỌC THỤY SỸ – CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Xin visa du học Thụy Sỹ cùng với vấn đề gia hạn visa là những mối quan ngại lớn và luôn nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ đang có mục tiêu du học tại nền giáo dục này. Trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, nếu như visa hết hạn mà bạn không có sự chuẩn bị trước để có thể gia hạn thành công thì điều này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng xấu và có thể làm gián đoạn đến việc học tập của bạn. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu trước những vấn đề liên quan đến việc xin visa Thụy Sỹ nhiều lần để có thể an tâm trong quá trình học tập tại nước bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm hồ sơ để xin gia hạn Thụy Sỹ.

Hồ sơ xin gia hạn visa du học Thụy Sỹ.

+ Tờ khai gia hạn visa theo mẫu được cấp bởi cục di trú

+ Hộ chiếu gốc của bạn còn thời hạn ít nhất nửa năm trước thời điểm khóa học kết thúc

+ 2 ảnh hồ sơ 4×6 trên (yêu cầu phông nền trắng)

+ Giấy mời nhập học khóa học tiếp theo kèm bảo hiểm khóa học

+ Giấy tờ chứng minh đã hoàn thành khóa học hiện tại

+ Thư xác nhận nhập học khóa sau và có bảo hiểm khóa sau

+ Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính gia đình có thể đáp ứng để bạn có thể theo học tiếp khóa tiếp theo

+ Giấy khám sức khỏe (trong vòng 6 tháng)

+ Bảng sao kê khai bảng lương (Nếu bạn thuộc diện vừa học vừa làm)

gia-han-visa-thuy-sy

Lưu ý khi gia hạn visa du học Thụy Sỹ

+ Bạn nên gia hạn visa du học Thụy Sỹ trong lúc quá trình bạn đang học tập. Bởi nếu sau khóa học đó, bạn mới làm thủ tục gia hạn visa sẽ không dễ dàng, bởi thường lúc đó visa của bạn đã hết hạn. Và bạn bắt buộc phải làm visa mới đồng nghĩa với việc xin visa Thụy Sỹ nhiều lần. Điều này gây cản trở không nhỏ đến kế hoạch học tập tiếp theo của bạn.

+ Điều kiện để bạn có thể gia hạn visa du học Thụy Sỹ đó là bạn không được đổi trường học trong thời gian năm đầu tiên. Điều này không áp dụng trường hợp có tính bắt buộc và được sự cho phép của cục di trú.

+ Bạn phải nghiên cứu thật kỹ tất cả những quy định trong hộ chiếu của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tuân thủ các quy định của pháp luật trong quá trình học tập.

+ Bạn nên cân nhắc thật kỹ khóa học không nên kéo dài trên 3 tháng để dễ gia hạn visa cho các khóa học kế tiếp.

+ Trước khi hết hạn visa 30-40 ngày, bạn nên gọi điện cho các dịch vụ hỗ trợ visa. Những cán bộ chuyên môn sẽ hướng dẫn làm thủ tục chính xác nhất.

Dịch vụ visa Bảo Ngọc – trung tâm hỗ trợ visa tốt nhất tại Hà Nội. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn làm thủ tục gia hạn visa hay hướng dẫn bạn xin visa Thụy Sỹ nhiều lần và các vấn đề liên quan khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button